SPA ĐÔNG Y - DƯỠNG SINH MÁT TAY

  

GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC

Chăm sóc vùng đầu bằng phương pháp gội đầu thảo dược. Dùng thủ pháp đả thông kinh lạc vùng đầu kết hợp gội đầu thảo dược bằng dầu gội dưỡng tóc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện vấn đề da đầu như: sạch gàu, làm sạch da đầu, kiểm soát da dầu, điều trị ngứa da đầu, dưỡng sâu tận gốc, gia tăng độ đàn hồi da đầu và tóc, chân tóc khỏe mạnh, phòng ngừa đột quỵ, chống rụng tóc, tóc mọc đen, giải độc cơ thể, phòng ngừa tóc hoa râm, giảm đau nhức vai gáy và làm chậm quá trình lão hóa.

CHĂM SÓC VAI GÁY

Theo đông y, đau vai gáy là thuộc chứng tỳ, do khí huyết bị tắc nghẽn, oxy và máu không thể cung cấp đủ đến các tế bào dẫn đến đau nhức. Ban đầu là xuất hiện những cơn đau nhẹ chỉ khiến người bệnh vận động khó khăn, đau có thể nặng lên khi thay đổi thời tiết hoặc vận động mạnh. Khi bị đau vai gáy, những cơn đau lan xuống bả vai và hai cánh tay, kèm theo biểu hiện tê bì tay chân, cơn đau sẽ tăng mạnh khi ngồi làm việc lâu hoặc đi lại nhiều.

CHĂM SÓC XƯƠNG KHỚP

Y học cổ truyền cũng đã chỉ rõ, đau xương khớp là chứng bệnh mãn tính liên quan tới chứng hàn, phong, thấp, tà khí. Chúng xâm nhập vào cơ thể khiến cho kinh lạc bị tắc ngẽn dẫn tới đau nhức xương khớp. Chăm sóc xương khớp được biết tới là một trong những dịch vụ chủ lực của Hệ thống Spa Đông Y Dưỡng Sinh Mát Tay, việc áp dụng thủ pháp đả thông kinh lạc vùng tắc ngẽn, đắp thảo dược quí vùng xương khớp, hút khí hàn khí ẩm giúp các huyệt đạo trong cơ thể được lưu thông tốt nhất, sẽ giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Đặc biệt với những người đang phải chịu khổ sở vì các triệu chứng như đau lưng, thoái hóa xương khớp, chuột rút, tê chân tay sẽ thuyên giảm ngay lần đầu tiên chăm sóc.

1 2 3 4 5