SPA ĐÔNG Y - DƯỠNG SINH MÁT TAY

  
Ảnh

CHĂM SÓC VAI GÁY

Giúp cho vùng đau nhức hay tổn thương được phục hồi nhanh chóng, giúp cơ thể luôn thoải mái, khách hàng sẽ có MỘT GIẤC NGỦ NGON TRỌN VẸN, VẬN ĐỘNG LINH HOẠT, TINH THẦN DỄ CHỊU.

CHĂM SÓC CỔ VAI GÁY

Theo đông y, đau vai gáy là thuộc chứng tỳ, do khí huyết bị tắc nghẽn, oxy và máu không thể cung cấp đủ đến các tế bào dẫn đến đau nhức. Ban đầu là xuất hiện những cơn đau nhẹ chỉ khiến người bệnh vận động khó khăn, đau có thể nặng lên khi thay đổi thời tiết hoặc vận động mạnh. Khi bị đau vai gáy, những cơn đau lan xuống bả vai và hai cánh tay, kèm theo biểu hiện tê bì tay chân, cơn đau sẽ tăng mạnh khi ngồi làm việc lâu hoặc đi lại nhiều.

Việc điều trị theo phương pháp Đông y đều nhằm lưu thông khí huyết, cân bằng ở xương, đưa các yếu tố gây bệnh như phong, hàn, thấp, nhiệt ra khỏi cơ thể chống lại bệnh tái phát.

Nguyên nhân gây đau mỏi vai gáy

Theo y học cổ truyền bệnh đau mỏi vai gáy thường xuất hiện do những nguyên nhân sau:

- Do phong hàn xâm nhập vào đường kinh lạc, cân cơ gây đau.

- Do tư thế vận động, ngồi gây khí trệ huyết ứ làm đau và hạn chế vận động cổ.

- Do thấp nhiệt, viêm nhiễm cột sống cổ và gân cơ quanh vùng cột sống gây đau.

Đến Hệ Thống Spa Đông Y Dưỡng Sinh Mát Tay đau vai gáy sẽ được đẩy lùi

Thấu hiểu được tình trạng, biến chứng và hậu quả của việc đau vai gáy hiện nay. Hệ thống Spa Đông Y Dưỡng Sinh Mát Tay đã có những giải pháp để đẩy lùi và trị tận gốc các biến chứng của căn bệnh này bằng phương pháp dưỡng sinh. Đả thông kinh lạc vùng cổ, vai gáy kết hợp với đắp thảo dược bằng bài thuốc cổ truyền Đài Loan lên vùng vai gáy giúp cải thiện tình trạng: Đau mỏi vai cổ, tiền đình, đau đầu, chóng mặt, phòng chống tai biến, đột quỵ và tăng huyết áp. Bên cạnh đó các chuyên viên còn sử dụng máy dưỡng sinh để đưa các thảo dược thiên nhiên vào vùng đau nhức hay lão hóa giúp cho vùng đau nhức hay tổn thương được phục hồi nhanh chóng, giúp cơ thể luôn thoải mái, khách hàng sẽ có MỘT GIẤC NGỦ NGON TRỌN VẸN, VẬN ĐỘNG LINH HOẠT, TINH THẦN DỄ CHỊU.

ĐẶC ĐIỂM ĐAU VAI GÁY

Cơn đau thường xuất hiện khi ngủ dậy

Đau vai gáy khi ngủ dậy dường như là điều chắc chắn, các cơn đau này xảy ra âm ỉ cả ngày. Vùng bị đau trở nên nhạy cảm hơn, chỉ cần dùng tay ấn nhẹ cũng có thể thấy đau. Không chỉ thế, các cơn đau còn lan xuống hai cánh tay, gây ra hiện tượng tê bì. Ngoái đầu sang hai bên rất đau và hầu như không thể quay đầu về phía sau. Nếu gặp trời trở lạnh đột ngột, người bệnh có thể thấy đau nhức dữ dội.

Ảnh

Sau khi làm việc nặng, sai tư thế

Vùng vai gáy có nhiều gân cơ và dây chằng nên nếu mang vác các đồ có trọng lượng lớn trong thời gian dài sẽ gây chèn ép vùng vai, dẫn tới hiện tượng tê bì và bị đau nhứt vùng vai gáy.

Với những công việc ngồi sai tư thế như nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, lái xe,...Thời gian công việc ngồi lâu dài, sai tư thế từ đó khiến gân cơ ở vùng vai gáy bị căng cứng, rồi gây ra bị đau vai gáy.

Ảnh

Khiến vai và tay luôn bị tê mỏi

Người bệnh sẽ liên tục xuất hiện các cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội ở vùng vai gáy. Nếu kéo dài, cơn đau có thể lan sang cổ, lên đầu, đau thái dương, ù tai,... Đặc biệt bệnh còn gây ra biến chứng rối loạn tiền đình, rễ thần kinh bị chèn ép sẽ gây rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn cảm giác ở các chi, ảnh hưởng đến sự vận động và luôn bị tê mỏi của hai cánh tay.

Ảnh